Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng phát triển bởi Thủ Đức House

0
80

Đặc biệt với vị trí liền kề sông sài gòn nhìn về hướng trung tâm vừa đẹp lại còn đem đến không gian sống thoáng đãng và nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn. đảm bảo thẩm mỹ TDH Riveerview thoải mái nhất

 TDH Riveerview
Điểm thu hút khách hàng của du an TDH Riveerview Thu Duc không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án còn được đặc biệt chú ý bởi đơn vị CĐT. đất nền Sky City Bình Chánh nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BDS, có kinh nghiệm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới. Ngoài ra, khi mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một cuộc sống hiện đại như ngày nay.
Ắt hẳn, với nhiều tiện ích đất nền Sky City Bình Chánh đem lại tin chắc sẽ là mọt kênh đầu tư khá thu hút và hấp dẫn với nhiều khách hàng cũng như công ty, doanh nghiệp. Không chỉ vậy, dự án cũng gần hệ thống các trường học quốc tế, trường công lập dân lập mọi cấp (mầm non đến trung học phổ thông. Một số trường điển hình Sự hiện đại của du an TDH Riveerview Thu Duc trước tiên thể hiện qua chính ý tưởng thiết kế và xây dựng kiến trúc xanh – mô hình kiến trúc xu hướng quốc tế. Điều này khiến du an TDH Riveerview Thu Duc trở thành một dự án khu căn hộ đẳng cấp của tương lai.
Thiết kế Ở phòng bếp, những vật dụng bồn rửa, kệ bếp, tủ bếp… được lựa chọn kỹ lưỡng và bố trí gọn gàng, hợp lí nhất để tạo cảm hứng bà nội trợ tạo nên những món ăn ngon nhất, mang đến một không gian bếp ấm cúng cả nhà quây quần. Mọi khung cảnh ở khu đều toát lên vẻ êm đềm, lãng mạng và trong lành với cảnh quan bao gồm sông nước và cây cối, các vườn hoa đầy màu sắc. Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc)
Người đầu tư lựa chọn đất nền Sky City Bình Chánh : những khách hàng thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của phát triển bởi Thủ Đức House quyết định đầu tư tại đây. Xu hướng đầu tư các dự án chung cư giá rẻ đang tập trung về phía khu vực Đông TP. Hồ Chí Minh, dự kiến khi tuyến Metro hoàn thiện vào năm 2019 sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân an cư tại phát triển bởi Thủ Đức House càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những khách hàng đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn.
Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ. phát triển bởi Thủ Đức House – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng
(+84)903797579 căn hộ chung cư