Tại sao Nha Trang được lựa chọn là nơi tạo dựng lên Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam ?

0
20

Nhàm chán là khái niệm quá xa lạ đối với mỗi du khách khi đến trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời tại Sunshine Marina Bay. Được coi là khu nghỉ dưỡng phức hợp Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam, dự án hứa hẹn đem tới một kỉ nguyên mới về ngành du lịch cho nước nhà.

Integrated Resort là gì ?

Integrated Resort là khái niệm không phải là mới trên thế mới nhưng nó lại khá xa lạ đối với Việt Nam. Tất cả những tiện ích đa chiều, ứng dụng hiện đại nhất thế giới đều được gom tại đây. Mọi nhu cầu, mọi sự đáp ứng đẳng cấp luôn sẵn sàng được phục vụ du khách. Nơi đây hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi giải trí cao cấp như casino, nhà hát, thuỷ cung, bể bơi vô cực, sân khấu nhạc nước, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí,… Tất cả được tạo dựng một cách hoàn hảo nhất để đem đến thời gian nghỉ dưỡng xứng đáng nhất cho mỗi du khách nơi đây.

Khu vực Đông Nam Á là khu vực nổi tiếng với những vịnh đẹp nhất hành tinh và tất nhiên làn sóng Integrated Resort cũng không thể bỏ qua. Các kiệt tác như City of Dreams Manila của Philippines, Resorts World Genting và Sunway Resort Hotel của Malaysia,… đã lọt top đề cử giải thưởng Asia’s Leading Fully Integrated Resort 2017 và Integrated Resort đã trở thành một hiện tượng, một xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng toàn cầu.

Nha Trang với những lợi thế tuyệt vời là bước đột phá cho Integrated Resort phát triển tại Việt Nam

Nắm bắt được những xu thế của thời đại và lợi dụng những lợi thế của thiên thời, tập đoàn Sunshine Group tại Việt Nam đã cho xây dựng dự án đầu tư Sunshine Marina Bay với hứa hẹn đem đến những đột phá cho ngành du lịch Việt Nam. Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với ngành du lịch Việt Nam, đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Việt Nam lọt top 10 thị trường tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

Thành phố biển Nha Trang với nhiều bãi biển, vịnh tuyệt đẹp được nhìn nhận đánh giá là lựa chọn phù hợp nhất cho mô hình Integrated Resort. Vẻ đẹp của Nha Trang đã từng được nhiều trang tạp chí quốc tế khen ngợi ví như nàng tiên cá ngủ vùi, chỉ cần một người hùng đánh thức để toả sáng. Sự xuất hiện của mô hình nghỉ dưỡng đa năng Sunshine Marina Bay mang tầm Quốc tế này chắc chắn sẽ là cột mốc quan trọng, tận dụng tối đa thiên thời địa lợi, đưa du lịch Nha Trang sang một kỉ nguyên mới.

Sunshine Marina Bay đang từng ngày sôi động và chắc chắn sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời không tài nào bỏ qua của giới thượng lưu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.