Chính Thức Giới Thiệu Căn Hộ Kingdom Quận 10

0
96

Lý Do Bạn Nên Chọn Căn Hộ Hoa Lâm Q10 
Kingdom 101 Tô Hiến Thành tiện lợi cho gia đình bạn an cư và kinh doanh với hạ tầng liên lạc rất thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng do đó có thể nhận xét rằng Kingdom Hoa Lâm là Sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong những căn hộ quận 10.


kingdom 101 quận 10Dự án Căn Hộ Kingdom 101 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ chan chứa trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành phố Đông Dương thực hiện Kingdom 101 Hoa Lâm


Mặt  bằng xây dựng  Kingdom Q10 thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. ưng chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho ban.


Đối với hồ hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, biểu lộ đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ầm ĩ, náo nhiệt của thành thị khi cấp thiết.


nhà mẫu kingdom 101


Chung Cư Kingdom Hoa Lâm mang sứ mệnh tạo dựng cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Hãy chọn lọc 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tuyển lựa phương án tốt nhất.


Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Khu Chung Cư Cao Cấp The Kingdom 101 Hoa Lâm
Điện thoại 09 890 89 87
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin


Có Thể Bạn Quan Tâm http://duankingdom.com.vn/kingdom-101-to-hien-thanh-khong-chi-la-de-o/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here