Xì gà Jose L Piedra đã trải qua một hồi giai đoạn biến động nó được hồi sinh

0
27

Chữ tín xì gà Jose L Piedra được lấy theo tên chủ sáng lập ra chúng chính là Jose Lamadrid Piedra, uy tín xì gà này và đã được đăng kí vào năm 1880 cộng vào cuối núm kỉ 19, bọn chúng là chữ tín bom tấn nhất bên cạnh La Havana, được hiểu mang lại cùng với bằng lòng ở thời điểm này. Đây là uy tín đã từng được con người Mỹ kiểm tra cao vào cụm năm của thập niên 50 với trảu qua một hồi quá trình bất định bọn chúng được hồi sinh lại 1996.

Xì gà Jose L Piedra Cazadores được hiện ra tại đất nước Cuba được ca tụng là trung tâm của các cái xì gà hảo hạng. Nhiều loại sản phẩm xì kê này được áp dụng bởi hai tay của không ít nghệ nhân giàu kinh nghiệm với giàu kinh nghiệm được đào đã cho ra lâu năm trong nhà máy sản xuất. Vật phẩm xì gà Jose L. Piedra Cazadoresgồm xuất hiện 5 điếu trong 1 hộp tiện lợi mang đến tất cả khi thực hiện cùng rất mê say bao gồm nhiều có mục đích thực hiện rõ ràng.

Xì con kê Jose L. Piedra Cazadores sở hữu trong tất cả hương vày đa dạng hình thức đậm màu của rất nhiều loại xì gà hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng khi hút bạn sẽ cảm nhận được bởi vì cay dịu dàng cùng với một chút bởi vì đất là nhiều mùi vày biểu tượng bình thường nhưng mà ta Có thể tậu thấy được đã qua sự cách xử trí của những bàn tay nghệ nhân Cuba giỏi nghề. Báo giá xì gà Jose L. Piedra Cazadores phía trên bạn thân giờ đây khá có giá thấp, bởi vì chiếc item này hiện giờ đã ít thành lập phía bên trên thị trường mà cao cấp của nó thì bạn sẽ chưa bao giờ cần bế tắc .

Khi thay cộng chú ý từ bên ngoài thì điếu xì con kê được cuộn cùng nén khá chặt tay ta có khả năng cảm nhận được điều đấy với có lớp lá thuốc bảo phủ vô cùng nghiêm khắc . Bên trên thân nâu ngà chạy dọc nhiều lựa chọn cảnh đường phố gân nổi cùng với ta còn tồn tại thể cảm giác hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội vô cùng bỗng dưng dễ chịu với mát mẻ. Điếu Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores mang đến ta nhìn thấy rằng cụm nghệ nhân Cuba đã đoạt đông đảo chủng loại trung tâm cùng với cái siêng năng để đã cho ra vật phẩm để mắt mang đến vì vậy. Ngoài ra, đây cũng là 1 sản phẩm rất thích hợp cần dùng để làm vàng biếu khuyến mãi ngay bầy , Anh chị em , hoặc cấp trên….

Cả gia đình Piedra cho Cuba vào nhiều năm 1880 từ Tây Ban Nha. Chúng ta định cư gần thị trấn Santa Clara, nằm ở chính giữa vùng Vuelta Arriba. Khu vực thuốc lá đã được trồng từ chũm kỷ 16, cùng ban đầu bào chế xì gà . Nỗ lực hệ thứ hai bởi lẽ José Lamadrid Piedra dẫn đầu cùng với sáng lập ra uy tín nhưng mà họ biết ngay hiện tại . Bất kỳ cụm xì con gà José L. Piedra được sử dụng toàn bộ có tác dụng bằng tay, cùng công nghệ ủ xì kê cổ đại .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.