Ưu điểm của việc sử dụng in bạt hiflex hiện nay

0
102

Được tạo ra từ nhựa PVC, khi in ra được phủ lên 1 lớp màng để tạo sự liên kết, có màu trắng sữa. Bạt hiflex in dưới dạng in decal khổ lớn, được dùng để in ấn biilboard, pano, biển quảng cáo ngoài trời. Trong số vật tư quảng cáo, in bạt hiflex vẫn giữ được vai trò cũng như khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của nó. Sử dụng biển quảng cáo ngoài trời là cách giúp DN định vị được thương hiệu của mình nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Ưu điểm của bạt in hiflex, in giá rẻ:

Khả năng chống chịu tốt với mưa, nắng: được in trên bề mặt nhựa cho nên nó không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Linh hoạt về kích thước: nếu các biển quảng cáo khác bị giới hạn về kích thước, thì biển quảng cáo in bạt hiflex có nhiều lựa chọn hơn, tùy theo nhu cầu của chiến dịch.

Dễ dàng trong gia công và thi công: chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc chuyên nghiệp hơn là dùng khung nhôm định hình, việc thi công làm biển không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ.

Các cửa hàng nhỏ, shop, DN nhỏ, cửa hàng tạp hóa hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ là những đối tượng sử dụng hình thức quảng cáo bằng biển in decal khổ lớn chủ yếu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here