Rượu Hennessy Richard pha trộn tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie hảo hạng

0
53

Rượu Hennessy Richard hòa quyện các sản phẩm của Grands Siecles, kết hợp tuyện vời của những loại eau-de-vie và được ủ trong thời gian dài. Rượu Hennessy Richard chủ yếu thể hiện lòng kính trọng của người sáng lập ra rượu, những người nội tiếng và am hiểu về rượu đã đánh giá và xem xét về dòng Cognac đứng đầu.

Rượu Hennessy Richard là sự cô đọng , tinh túy của sự sáng tạo và hiểu biết trong suốt hơn 200 năm . Dòng sản phẩm này là kết tinh của sự chọn lọc, ủ và pha chế những loại eau-de-vie hảo hạng của vùng Cognac

Rượu Hennessy Richard là một số loại trong đó có từ thế kỉ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên của ngài Yann Fillioux – thế hệ thứ 7 của những chuyên gia pha chế trong cùng dòng họ – những người ngày nay chuyên pha chế dòng Richard Hennessy .Rượu Hennessy Richard được coi là ” điểm đến cuối cùng của Cognac hảo hạng “, nó là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại .

Rượu Hennessy Richard là sự kết hợp hoàn hảo của Grands Siecles , là sự pha trộn tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất .

Có đủ mọi yếu tố với khả năng vô tận, sự lớn thành đi cùng với sự trẻ trung, sang trọng, một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị Cognac là thành phần tinh túy của Hennessy .

Những nghệ sĩ hiphop hiện đại rất yêu thích rượu Hennessy Richard và họ thường nhắc đến loại rượu này trong những lời rap. Nhãn hiện này được người ta nhắc đến như một nhãn hiệu hàng hóa hạng sang.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here