Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
27

Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển ào ạt của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể gửi các sản phẩm, thực phẩm sang Hoa Kì-đất đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Thế nhưng, chúng ta cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một việc đơn giản với một quốc gia có những quy định khó khăn về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài điều chúng ta cần biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách sản phẩm không được nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm bởi đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, cần để ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong danh mục những loại hàng hóa không thể gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam để lo liệu biện pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường khi xảy ra khả năng xấu.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì kiện hàng sẽ bị trả về Vì vậy người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn nên chú ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên tìm kiếm những đơn vị mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.