In decal khổ lớn trong chiến dịch truyền thông

0
97

Biển quảng cáo Bạt hiflex ngày này được tạo ra từ nhựa PVC, khi in decal khổ lớn được phủ lên 1 lớp màng để tạo sự liên kết, có màu trắng sữa. Bạt hiflex được dùng để in ấn biilboard, pano, biển quảng cáo ngoài trời. Trong số vật tư quảng cáo, in bạt hiflex vẫn giữ được vai trò cũng như khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của nó.

Mặc cho sự phát triển của internet cũng như marketing online, Biển quảng cáo in hiflex, in giá rẻ…..vẫn giữ được hiệu quả trong truyền thông của nó. Với ưu điểm nhanh gọn, dễ lắp đặt cũng như thể hiện được sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp, bảng hiệu quảng cáo là loại biển thông dụng nhất hiện nay.

1. Khái niệm về Biển quảng cáo in bạt hiflex

Được tạo ra từ nhựa PVC, khi in ra được phủ lên 1 lớp màng để tạo sự liên kết, có màu trắng sữa. Bạt hiflex được dùng để in ấn biilboard, pano, biển quảng cáo ngoài trời. Trong số vật tư quảng cáo, in bạt hiflex vẫn giữ được vai trò cũng như khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của nó. Sử dụng biển quảng cáo ngoài trời là cách giúp DN định vị được thương hiệu của mình nhanh nhất, chi phí thấp nhất

2. Cấu tạo biển quảng cáo in hiflex
Có 2 loại biển in bạt cơ bản là biển đơn (pno, billboard) và biển hộp đèn

Biển hiệu 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Được làm nên từ khung sắt hộp 20×20 (hoăc 25×25; 30×30), tấm bạt hiflex, được gia cố bằng V3. Tùy yêu cầu, viển biển có thêt để trông hoặc bo bằng ke nhôm, inox.

Biển có lồng đèn chiếu sáng được gọi là biển hộp đèn, cùng cấu tạo như trên và có thêm hệ thống đèn chiếu đi kèm.

3. Nếu dựa vào chất liệu bạt và mực in, biển quảng cáo in decal khổ lớn có thể chia làm 2 nhóm:
Biển quảng cáo in bạt bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…

– Đây là loại biển sử dụng các loại bạt cao cấp, chất lượng in cũng như độ nét độ min, phản sáng, xuyên sáng rất cao.

– Sử dụng chất liệu cao cấp nên loại bạt này có giá thành rất cao, vì thế, nó không được sử dụng phổ biến, chỉ xuất hiện trong trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here