Cung cấp gỗ nhà nuôi yến bền ở quận 2 hcm

0
95
Các để ý cần tìm tòi trước khi chi

 

Môi trường: Môi trường không bị ảnh hưởng bởi các nhà máy công nghiệp có khí thải ô nhiễm. Môi trường chung quanh có sự làm việc mạnh mẽ của chim yến, gần nguồn thực phẩm dồi dào cho chim (sông, kênh, rạch, đồng cỏ, ruộng, vườn cây ăn trái, các loại cây cuốn hút sâu bọ) .

 

Chiều cao của căn nhà yến: Căn nhà nuôi yến của bạn phải có chiều cao ít ra bằng các nhà liền kề, các vật thể xung quanh không kích thích đường hàng không vào nhà bạn

 

Tại địa phương cạnh tranh xây nhà yến: Bạn phải tỉ mỉ khi đầu tư nuôi yến trong 1 môi trường cạnh tranh. Cần nắm được kỹ thuật sang trọng dụ yến thì mới có thể hút chim nhà bên cạnh được.

 

Làm nhà yến không phải là ván cờ đen đỏ: Số tiền đầu tư nhà yến nên là số tiền dư trong túi của bạn. Không nên dốc hết sức mình cho 1 nhà yến rồi trắng tay khi nhà yến của bạn không đạt được kết quả.

 

 

Hoạt động nhà yến là công việc kiểm định, xử lý kịp thời, điều tiết các thông số kĩ thuật quan yếu của nhà yến cam kết trong biên độ lý tưởng, giảm tối thiểu biến động theo thời gian, hay do môi trường kích thích. Các thông số kỹ thuật cần kiểm duyệt là nhiệt độ, lượng ẩm, ánh sáng, âm thanh nhà yến, kỹ thuật áp dụng hóa chất tạo mùi cho nhà yến. Ngoài ra còn phải biết cách vận hành, dùng các thiết bị bổ trợ như: máy phát thanh âm, máy tạo ẩm, máy hút gió, máy bơm, phát điện.

 

Kỹ thuật xây dựng nhà yến tại nước ta phải được thiết kế tương hợp với hoàn cảnh đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng ở nước ta. Như là người thiết kế, đơn vị tư vấn phải thực sự nắm rõ các nhân tố địa lý tại các khu vực, khu vực để hoàn thiện thiết kế và thực thi kĩ thuật xây dựng nhà yến tốt nhất.

 

Các nhà khoa học, các chuyên gia, các bộ phận tham vấn cố gắng trong ngâm cứu khoa học, biện pháp sáng tạo kĩ thuật, tích lũy trãi nghiệm trong thực tiễn để bổ sung tổng hợp quá trình kỹ thuật xây dựng nhà yến ngày một hoàn tất đạt tốt nhất cao, góp phần quan trọng vào sự phát triển nghề nuôi chim yến tại Việt Nam theo định hướng vững chắc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.