Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
23

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên google ta có thể nhanh chóng nhìn thấy các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những doanh nghiệp đem lại dịch vụ chuyển phát như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều thông tin thú vị không phải ai cũng biết về các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng sẽ có ích cho bạn không ít trong khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những thông tin hiếm đơn vị đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có vài người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình phải chịu đắt hơn nhiều so với bảng cước đã tham khảo.
– Bất kì công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  lô hàng được giao tới tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng kiện hàng của bạn không nằm trong danh sách hàng hóa không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo quy tắc của pháp luật 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn cần viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.