7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
193

những biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa dừng lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót ví như ko quan tâm tới những hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa những sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ tổ chức, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp tài chính buôn bán Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần lớn chủ doanh nghiệp hết lần đến lần khác mắc phải những sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

một trong các sai trái mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải Đó là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất vô nhị mang những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh lý tưởng. Họ với niềm tin này thẳng đến những biện pháp tài chính của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể với ai chậm triển khai cũng có những nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được biểu lộ trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là tổ chức duy nhất với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể không độc nhất vô nhị, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh kiên cố cộng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư Đó là những chủ tổ chức luôn phấn đấu phát triển thành bạn bè mang các nhà vốn đầu tư giỏi.

nghĩa vụ dành đầu tiên số 1 của các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm ngừng thi côngĐây là giúp những các bạn kiếm được càng phổ biến tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người mua quản lý. Song phổ thông khi khởi hành trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà tài chính quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh vững bền trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa gần như mọi thứ cho các nhà tài chính chuyên nghiệp trong 1 lần duy nhất. Hãy phân loại những tình cảnh và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là phương pháp thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cục và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

sai trái số 4

một sai lầm khác Đó là phóng đại hoá những kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để phát triển sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ đơn vị rất nhiệt tình về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào chậm tiến độ, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem có bao phổ biến người thực tế sẽ muốn mua nó.

Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ánh điều này. Hãy chu đáo trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị phần là vô cùng bởi vì gần như mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng đến các tiêu chí dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn sở hữu thể đạt được và những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp cuối cùng cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một lúc chủ doanh nghiệp nhận ra chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm với việc cho rằng khi bạn có được 1 đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ sở hữu thể có được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía người mua.
Việc chi tiêu quá chóng vánh trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến phổ biến doanh nghiệp vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. các chủ tổ chức quan tâm tới ngân quỹ của mình một cách thận trọng như đối mang việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người hết sức thành công trong kinh doanh.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp chậm triển khai là mang một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn có thể nhìn thấy nhu cầu trong tương lai gần? rộng rãi đơn vị đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực thiết yếu. Kết quả là tiêu pha lương bổng sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất có việc mang một hàng ngũ nhân viên cốt lõi khiến cho việc toàn thời gian cộng có một vài công việc viên bán thời kì ổn định. đồng thời, bạn nên sở hữu sẵn một danh sách các người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn với một nhóm chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà hồ hết những doanh nghiệp sở hữu thể không xem là một sai lầm: kết duyên với những đối tác không cần phải có. chắc chắn rằng sẽ với các đối tác vô cùng thiết yếu đối sở hữu hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang đến một vài trị giá tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. chậm triển khai là một công ty có mối quan hệ đối tác mang rộng rãi dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát thiếu gì các bên mà tổ chức này có, 1 sự bất hợp lý thể hiện ngay khi mang quá rộng rãi đối tác thực thụ không với ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ thoả nguyện sự mong muốn có mối quan hệ thị trấn hội nhiều của chủ đơn vị bởi mang những đối tác của doanh nghiệp ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời gian cùng 1 nghĩa vụ mới. khi một chủ tổ chức lên danh sách quá phổ thông đối tác có quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang vung phí thời gian và tiền bạc.

bởi vậy, hãy phân mẫu các bên của bạn và xác định rõ các lý do hợp tác cần thiết khi liên minh có bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác vững mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể nhắc, không những sai sót khác, rộng rãi khi những sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn trông thấy điều gì ngừng thi côngĐây khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here