Với những chiếc BlackBerry Os, các chiếc tai nghe và bao da  còn được dùng hoặc không còn

0
30

BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà sản xuất di động̣ Canada đã xác nhận họ đang mở rộng duy nhất phiên bản Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được biến đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 phù hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. duy nhất lựa chọn bao da phù hợp cho quý khách hàng nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Lên kệ vào cuối năm qua nhưng đến bây giờ, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả tin đồn rò rỉ.

Sản xuất của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng bá một công cụ thay thế bí mật. Nó trang bị màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó sở hữu tên chắc chắn là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ tất cả mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu điện thoại mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 với Bàn phím vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi hầu hết dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được giới thiệu cùng công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL cung cấp bao da blackberry 9780 một phụ tùng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho khách hàng, bao da được thiết kế từ loại da hạng sang và gia công rất rành mạch…

BlackBerry 9000, 9780 là thành phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền hầu hết mẫu DTEK đã có nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức mức giá bán của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, máy móc này vẫn mang về chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình cảm ứng hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tảng IPS để thích hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định vì nó đã được áp dụng trên phiên bản Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được xem là công cụ thay thế Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với gần như tất cả các các công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với giá mua còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9000, 9780 vẫn thiết kế mưa sản xuất gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho khách hàng.

Dẫu vậy, là thành phẩm dẫn đầu của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa không ít các hạn chế khiến người tiêu dùng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh lấy nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên thị trường thời gian gần đây: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là sản xuất dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 quy tụ đủ tất cả các tất cả yêu cầu mà một fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và một dòng máy đem trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải nghiệm khách hàng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là một trong các tin đồn được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho các bạn. Đây là các smartphone thể hiện cái chất chứ không phải sự hiện đại trong làm hoặc phần mềm. một phiên bản mới nhất không thể bằng so với chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến các trải nghiệm hàng đầu cho người sử dụng. Bằng chứng là những bản nâng cấp hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như hỗ trợ trình độ rất kịp thời trong đó cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hiệu năng sử dụng của máy. những hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên các đánh giá mua ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9000, 9780 hiện nay để biết rằng hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.