Nhưng lý do Samsung Galaxy A9 Pro được gọi là sát thủ của Samsung ở Trung Quốc?

0
101

một 2016 được xem là thời điểm mà Samsung dồn sức tạo thị trường siêu phẩm tầm trung bình, với hàng loạt các mẫu smartphone thông minh trong mức giá khoảng 10 triệu đồng, mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng.

 

Đáng kể nhất phải nhắc đến dòng Galaxy Note A series đình đám, với chiếc siêu phẩm Samsung Galaxy Note A9 Pro dành riêng tạo thị trường Trung Quốc có mức giá 540 USD. Bởi ở đây, Samsung Note A9 Pro đẳng cấp chỉ xếp sau phiên bản Samsung Note S7 và Samsung Galaxy S7 edge hiện đại nhất mà thôi.

 

tuy nhiên vì sao Samsung Galaxy A9 Pro được gọi là sát thủ của Samsung tại Trung Quốc?

1. tên nhà sản xuất Samsung

 

Samsung vừa xuất hiện bộ đôi Galaxy Note S7 mới, Nhưng đây không phải là con át chủ bài để gã khổng lồ Hàn Quốc chiếm lại thị trường Trung Quốc. Khi mà tại cửa hàng đông dân nhất thế giới này, siêu phẩm tầm trung hay giá rẻ vẫn đang chiếm ưu thế lớn, còn thị phần smartphone đẳng cấp gần như đang nằm trong tay Apple.

>>> Xem thêm: thay mặt kính samsung galaxy a9 tại TPHCM

Có lẽ vì vậy mà vào cuối tháng 3, Samsung đã xuất hiện chiếc điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro ở Trung Quốc. Việc mở rộng dòng chiếc điện thoại Galaxy Note chính là chiến lược của Samsung để phục vụ tạo nhu cầu sử dụng điện thoại tầm trung bình sành điệu với hiệu năng mạnh mẽ, đang tăng trưởng nhanh chóng ở nước này.

 

2. Màn hình lớn

 

màn hiện thị lớn đang trở thành xu thế không thể thiếu trong làng di động hiện ở. Ban đầu các chiếc điện thoại chỉ có kích thước 4 inch, sau là 5 inch, dần dần tăng lên 5,5 inch hoặc hiện tại 6 inch vẫn còn bị chê là nhỏ. Do đó, Màn hình kích cỡ lớn của Samsung Galaxy A9 Pro sẽ là điểm nổi bật đáng để khách hàng chọn lựa.

 

Ngoài ra, màn hiện thị 6 inch của Samsung Galaxy A9 Pro có khả năng "vợt thêm" cả người tiêu dùng vốn yêu thích dòng Samsung Galaxy của Samsung, nếu không đủ tiền mua chiếc Note 5 hiện đại nhất. Về chất lượng, máy sở hữu đầy đủ những điểm mạnh từ tấm màn AMOLED, màu đen rất sâu và rất nịnh mắt.

 

3. Thả ga đa nhiệm

>>> Tham khảo: thay mặt kính samsung galaxy a8

Về hiệu năng, Galaxy A9 Pro là 1 trong số ít các siêu phẩm thuộc dòng Samsung Note A series trang bị vi xử lý Qualcomm thay vì Exynos, cụ thể là Snapdragon 652 (trước đây có tên gọi Snapdragon 620). Còn lại các thông số của Samsung Note A9 Pro cũng tỏ ra rất mạnh mẽ như ROM RAM 4 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB.

 

Nếu tinh ý, chúng ta sẽ nhận ra rằng, ROM RAM của Samsung Galaxy A9 Pro mới là tương tự cùng 2 sản phẩm Samsung Galaxy S7 hoặc Samsung Galaxy S7 edge trong hai nay. Nói phân biệt khác, hiệu suất hoạt động cũng như khả năng đa nhiệm trên chiếc Samsung Note A9 Pro chẳng hề thua kém các flagship hàng đầu hiện ở.

 

4. pin dùng 2 ngày

 

Đặc biệt, Samsung Galaxy A9 Pro thế hệ mới được trang bị viên thời lượng pin dung lượng cải tiến lên tới 5.000 mAh, có trang bị công nghệ sạc nhanh. với viên thời lượng pin lớn, người tiêu dùng hoàn toàn có khả năng đừng lo lắng vào sự "trâu bò" của Galaxy Note A9 Pro, thậm chí, thời lượng cầm của smartphone cũng có khả năng lên tới 2 ngày chẳng chơi.

 

Nếu kì vọng vào mẫu smartphone có thời lượng pin lớn, Samsung Galaxy Note A9 Pro ắt hẳn là lựa chọn mà khách hàng đang tìm kiếm. Thêm vào đó, nếu đang cầm nắm với lúc 2 máy, viên pin lớn trên Samsung Note A9 Pro khi cầm với USB OTG có thể sạc dự phòng tạo thiết bị khác, đương nhiên, tốc độ không nhanh.

 

5. camera chụp ánh sáng yếu tốt

 

Bên cạnh đó, 1 yếu tố cũng đáng cân nhắc trên Galaxy A9 Pro là khả năng chụp hình. Cụm camera chính 16 MP trên smartphone của Samsung đã tăng "số chấm" so với mẫu Galaxy A9 trước đây, giữ nguyên khẩu độ f/Một.9, giúp siêu phẩm chụp hình tốt hơn trong trạng thái ánh sáng yếu.

 

Nếu bạn còn chưa quên, cụm máy ảnh trên Samsung Galaxy A9 Pro chính là tinh hoa mà nhà làm Hàn Quốc từng đưa lên phiên bản Samsung Galaxy Note S6 trong hai ngoái, cùng số chấm, với khẩu độ. Còn lại, nếu yêu thích chụp ảnh tự sướng, camera selfie của Samsung Note A9 Pro cũng đạt 8 MP, quay bộ phim chất lượng, chống rung tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.