Thuốc Bonivein – ngăn chặn và giúp chữa bệnh lòi dòm hiệu quả nhất

0
315

Sản phẩm Bonivein từ canada cách thức trị bệnh lòi dòm triệt để từ thiên nhiênBoniVein trị bệnh trĩ là thuốc giúp và phòng ngừa điều trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều người sử dụng hiện tại.


BoniVein – sản phẩm  hỗ trợ chữa trĩ hiệu quả.

Xuất xứ của thực phẩm chức năng

Sản phẩm BoniVein từ Canada là TPCN được nhập từ nước ngoài, đang được nhiều đối tượng chọn lựa hiện giờ.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng

Người bị bệnh trĩ sẽ mắc nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong đời sống hằng ngày, tác động tới cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều người mắc chứng bệnh nhưng lại e ngại thổ lộ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều người nghĩ chứng bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại gây nên khá nhiều biến chứng phụ và không dứt điểm được xuất xứ của bệnh.

 1 trong những sản phẩm  có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lòi dòm hiệu quả đó là thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada. Khá nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ khi sử dụng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của sản phẩm này sau đây nhé.

Những thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Sản phẩm BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên vì vậy rất lành và không có công dụng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

TPCN BoniVein còn hạn chế các biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra sản phẩm BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Người dùng sản phẩm gồm có:

Những người mắc trĩ nội, trĩ ngoại

Những người mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều dùng và cách sử dụng sản phẩm BoniVein

Liều lượng dùng và cách sử dụng ảnh hưởng đến hiệu nghiệm của thực phẩm chức năng. Với TPCN BoniVein quý vị nên sử dụng  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Hạn dùng: in trên bao thuốc

Lưu trữ thuốc: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://lowestprice-viagra-100mg.net/2017/03/03/san-pham-bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-chua-benh-loi-dom-cong-hieu-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here