Thực phẩm chức năng Boni-smok – Nước súc miệng hỗ trợ loại bỏ hút thuốc lá

0
255

Loại bỏ thuốc lá hiệu nghiệm với thuốc cai hút thuốc Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người ghiền thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được cách thức hiệu nghiệm để loại bỏ thuốc? Hãy thử sử dụng ngay thuốc từ bỏ hút thuốc lá Boni Smok công hiệu từ 3 đến 7 ngày.

Số lượng đối tượng hút thuốc là hiện giờ không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều đối tượng biết đến tác hại của nó nhưng vẫn không thể nào từ bỏ hút thuốc lá được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho đối tượng sử dụng không thể rời xa nó. Hãy sử dụng thử thuốc loại bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn ước mong loại bỏ tận gốc và dễ từ 3 đến 7 ngày.Nơi sản xuất TPCN

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập cảng từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về nước súc miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hằng giờ có rất nhiều đối tượng qua đời, đối tượng bị bệnh vì hút thuốc lá khiến nhiều người lo sợ. Song không phải ai cũng tự mình bỏ hút thuốc lá có hiệu quả. Bởi khi đã thèm  thuốc lá trong 1 giai đoạn dài lúc từ bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có người chung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn muốn cai hút thuốc 1 cách công hiệu hãy tìm đến một giải pháp cai thuốc nhanh chóng và công hiệu.
 

Sử dụng sản phẩm cai thuốc Boni Smok là 1 trong các phương thức bỏ thuốc lá nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với sử dụng các giải pháp khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ thuốc lá một cách dễ trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Sử dụng sản phẩm Boni Smok là phương pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là TPCN loại bỏ hút thuốc lá hiện đang được nhiều người dùng bởi công dụng nhanh chóng của nó. 1 điểm tốt khi sử dụng  TPCN cai hút thuốc Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ dàng mắc them lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về TPCN nếu quý vị quan tâm đến sản phẩm này bên dưới.

Các thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Khi sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần dần, khi dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận mùi thơm và ngon như thông thường. Vì thế, lúc cai xong bạn cũng không dễ bị thèm lại.

Ngoài ra thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi hữu hiệu  có công dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ vào các thành phần dược liệu. Đó cũng là lý do thuốc bỏ thuốc Boni Smok đang là thực phẩm chức năng được nhiều người ưa thích nhất hiện giờ.

Người sử dụng

Nước súc miệng  dành cho những đối tượng mong muốn từ bỏ thuốc nhanh, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hàng ngày, mỗi lần lấy chừng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Hạn dùng: trước khi mua sản phẩm nên xem xét thời hạn dùng ghi trên bao bì.

Cất giữ TPCN ở nơi thoáng, khô ráo, để xa tầm tay trẻ em.

TPCN cai thuốc lá Boni Smok là thuốc hỗ trợ bỏ thuốc hữu hiệu bạn nên dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể loại bỏ thuốc có kết quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.