Ngoài rượu vang thời thượng, giới tỉ phú thế giới thường đốt tiền vào đâu?

0
200

các tỉ phú thường chiếm hữu khoảng 30 triệu $ (trên 600 tỷ VND) trở lên. and hầu như chúng ta bên trên thế giới đặc biệt là những tín đồ làm trong nghành nghề tài chính, tái chính đều không khỏi khám phá xem những tỉ phủ bậc nhất trái đất thường đốt tiền vào đâu? nội dung bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn thấy giới nhà giàu bên trên thế giới ngoài vang ngon số 1 trái đất, chúng ta thường đốt tiền vào các sản phẩm sau:

Cụm từ Ultra-High-Net-Worth Individuals (UHNWIs) đc dùng làm ám chỉ các cá nhân có khối tài sản khổng lồ. các fan này, chúng ta không những sở trường đặc biệt với rượu vang nào ngon nhất siêu đắt mà còn những món đồ có giá cắt cổ khác.

các tỉ phú thường sở hữu khoảng 30 triệu $ (trên 600 tỷ VND) trở lên. và đa số chúng ta bên trên thế giới đặc biệt là các tín đồ làm trong nghành nghề kinh tế, tái chính đều không khỏi mày mò xem những tỉ phủ hàng đầu thế giới thường đốt tiền vào đâu? nội dung bài viết này sẽ chỉ ra cho doanh nghiệp thấy giới nhà giàu bên trên nhân loại ngoài vang ngon hàng đầu quả đât, bọn họ thường đốt tiền vào những món đồ sau:

Xe hơi

Mua siêu xe là sở trường của hầu hết những đại gia. Điểm chung của giới đại gia là thích sưu tập siêu xe. và việc bỏ tiền ra mua 1 chiếc xe 1 triệu $ không có gì quá đặc biệt với họ. Thậm chí, là 10 triệu $ để tậu đc siêu xe vừa lòng cũng không thực sự gian truân.

xe hơi

Rượu vang

Nhiều đại gia không thể nghiện rượu, không am hiểu tường tận về rượu vang nhưng chúng ta vẫn thích bỏ tiền mua những chai vang Pháp giá gần trăm triệu, các chai vang giá đắt cắt cổ tại các buổi đấu giá rượu vang ở Hongkong, Pháp,….

Thậm chí, trái với quan tâm đến của nhiều bạn, bạn giàu không thích uống rượu vang cho lắm. mặc dù vậy, chúng ta vẫn không lo ngại bỏ tiền vào nụ cười xa xỉ này hoặc chi tiêu vào rượu vang để sinh lời. Theo hiệu quả hoạch toán, giá của rượu vang tăng mạnh (hơn 241%) trong hơn 1 thập kỉ qua. đặc biệt, nhiều Chuyên Viên từng kinh tế đã nhận được định: Chính các khoản chi tiêu vào các loại rượu vang ngon góp thêm phần không nhỏ giúp thế giới thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính.

rượu vang ngon

Vàng

Vàng, kim cương là mặt hàng xa xỉ mà quí bà nào cũng muốn có. đặc biệt nó là một trong những kênh đầu siêu lôi cuốn, điều ấy khiến cho đồ trang sức tăng 155% mỗi năm.

đồng hồ đeo tay

với những fan coi khoảng thời gian là vàng là bạc giống như các đại gia, vật dùng làm xem ngày giờ cũng phải quí giá mới được. Bởi thế, chiếc Breguet Grande Complication Marie-Antoinette mới có giá 30 triệu USD (gần 700 tỷ VND).

Du thuyền

Theo nhận định của giới thượng luwuc, phải có cả tiền lẫn thành công thì mới mua được 1 chiếc du thuyền hạng sang. trong vắt các năm từ 2010 – 2014 chắc hẳn rằng là giai đoạn hoàng kim, trở nên tân tiến mạnh nhất của Thị phần chuyên buôn bán du thuyền. Chiếc du thuyền đắt tiền nhất bây giờ là Eclipse. tín đồ ta đồn rằng nó có giá hơn 1,2 tỷ $.

người không hẳn đại gia, tỷ phú nhưng lại thích uống vang nho bởi rượu vang tốt cho sức khỏe and luôn luôn băn khoăn giá cả đi đôi với unique rượu vang?

Rượu vang Chưa hẳn thức uống giành cho fan nhiều tiền bởi trên thị phần có hàng chục ngàn loại rượu vang với đa chủng loại mức giá. thực ra, vẫn nhiều người sử dụng lúc đến cửa hàng rượu vang mua rượu dựa theo giá vì nghĩ là giá tiền quyết định đến quality. tuy nhiên sự thật, có nhiều chai rượu vang giá tốt nhưng cực kỳ ngon and phù hợp cho người mới bước đầu uống vang chứ Chưa hẳn các chai vang có giá trăm triệu mới là ngon. Ví dụ: vang Chile giá thấp tuy nhiên quá ngon, một số trong những dòng vang Úc giá vài trăm ngàn đồng nhưng có hương vị hoàn hảo, gần giống vang Pháp, vang Ý cũng đều có một số trong những dòng giá bèo, quality giỏi.

vì thế, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia rượu vang hoặc Chuyên Viên tư vấn rượu vang ngọt để hoàn toàn có thể chọn lựa được chai vang ngon,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.