Barolo là một thành phố nhỏ – Thành phố rượu vang giá tốt

0
177

Barolo là một thành phố nhỏ tuổi thuộc khoanh vùng Piedmont nằm phía tây bắc Italy, nổi tiếng nhân loại với Các loại vang đỏ được gia công từ nho Nebbiolo.

Vùng Barolo mở rộng vào Những xã Castiglione Falletto, Serralunga d'Alba and một bộ phận của vùng thuộc Những xã Cherasco, Diano d'Alba, Grinzane Cavour, La Morra, Monforte d'Alba, Novello, Roddi, Verduno, tất cả đều thuộc tỉnh Cuneo. Quanh Vùng này chỉ có Những vườn nho, đc trồng chủ yếu bên trên vùng đất là đá vôi, đất sét and bên trên Những ngọn đồi có độ dốc tương thích. mang nét đặc trưng riêng vùng đất này chỉ trồng một giống nho Nebbiolo và sẽ cho ra một loại chọn rượu vang ngon tốt nhất nhân loại, với nồng độ axit and tamin cao thường có Các hương thơm nhẹ tương tự nhựa thuốc lá, hoa hồng, dâu tây chín, hoa violet and mùi nấm mèo cục.

Trước đây, công đoạn sản xuất rượu nho tại vùng Barolo thông qua một giai đoạn khá dài và tinh vi. bọn họ cho nho vào Những bể chứa và thùng gỗ sồi lớn để ủ và mất khoảng 10 năm để triển khai mềm. cho đến khi lên men rượu, lại mất thêm 3 tuần nữa để lọc and loại bỏ bã nho. bạn ta lại tiếp tục ủ rượu nho trong những thùng gỗ sồi lớn trong vô số năm liền, thậm chí khoảng thời gian có thể là từ 12 đến 20 năm. Giai đoạn này được gọi với một thuật ngữ là “dự trữ”, có nghĩa là rượu giờ đây mang rất chất lượng hơn thông thường, hoặc rượu vang có độ tuổi trước khi đc đẩy ra Thị Trường.

Đạt đến thời điểm đó, rượu sẽ ngon mà họ gọi đây là giai đoạn lão hóa. tuy nhiên ngày này, để đáp ứng đc mùi vị nước ngoài, để mùi vị hương vị riêng của nho mang trong mình 1 sang trọng tiến bộ and đặc biệt là để cho mọi người dễ uống hơn, tín đồ ta đã cắt giảm thời gian để cho lên men cao nhất là 10 ngày và chứa rượu vang giữa những thùng gỗ sồi nhỏ dại của Pháp với khoảng thời gian ủ cũng không hề dài nữa. Các công dụng cho thấy rằng phong cách làm rượu vang truyền thống cuội nguồn đối với đẳng cấp và sang trọng làm rượu vang hiên đại đã rút ngắn quy trình, mà ví dụ là Những loại rượu vang thuộc vùng Barolo mang khẩu vị gỗ sồi mới mẻ hơn khẩu vị của rượu vang trước kia. điều ấy gây nên nhiều tranh cãi trong giới sành rượu vang, vì người ta có nhu cầu chế tạo rượu vang kết hợp tuy nhiên song với hai đẳng cấp và sang trọng truyền thống lâu đời & tân tiến.

Vùng Barolo là 1 trong những thành phố của thế giới rượu vang khét tiếng. đó là thành phố đc xứng danh là "vua của rượu vang giá rẻ & rượu vang của những vị vua". ngoài những vùng đất này còn sở hữu Các danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời. Barolo thực ra chỉ là 1 trong thị trấn nhỏ nhưng có rất danh lam thắng cảnh. Các vùng nông thôn xung quanh Barolo là rất ngoạn mục. nếu khách hàng lãng quên đến rượu vang, cũng có không ít thứ khác để xem hoặc làm tại vùng đất Barolo đầy mục tiêu Đi Phượt này.

Điểm danh lam thắng cảnh trong thành phố là lâu đài Falletti, nó nằm ngay trung tâm thị trấn. Lâu đài Falletti có chứa một vài điểm tham quan mê hoặc, bao gồm cả một viện bảo tàng & một kho dự phòng rượu vang vô cùng lôi kéo. Lâu đài đc xây cất vào thế kỷ thứ 10 như là một pháo đài để bảo vệ và chống lại sự cướp tách bóc, xâm lược của bạn Hungary.

một số trong những nơi khét tiếng nhất của Barolo mà ví dụ là vườn nho, nằm ngay ở phía bên ngoài thị trấn. Chẳng hạn như vườn nho Cannubi nằm bên trên sườn đồi phía bên phải hướng tới phía nam của thị trấn trên đường kính trắng từ thị trấn Alba. nơi đây triệu tập không hề ít siêu thị rượu vang tốt nhất có thể trong thành phố & một trong những đơn vị sản xuất vang khét tiếng với phòng nếm thử rượu vang. Nhiều trong số những siêu thị này còn có tuổi sống khá lâu mà Brand Name đã được khẳng định từ Những năm 1980. Chủ sở hữu của siêu thị rượu vang thường có chai mở sẵn cho khác nước ngoài nếm và cũng có thể mở một chai mới cho quý khách nếm theo nhu yếu. có thể nói rằng một nhà sản xuất nổi trội nhất với phòng nếm nằm trong thị trấn là Marchesi di Barolo.

tìm hiểu thêm mua rượu vang: http://lucas.com.vn/

Điểm dừng chân tiếp tục sẽ là ở thị trấn La Morra, một trong các danh lam thắng cảnh của Langa- một khoanh vùng đồi núi thấp ở phía nam & phía đông của con sông Tanaro trong tỉnh Cuneo khu vực miền bắc Italy. Những ngọn đồi tiếp liền ngọn đồi ngoạn mục trông có vẻ như chúng đang đuổi theo nhau. gần đây cũng khét tiếng với rượu vang, pho mát và nấm cục.

chuyển qua Các thị trấn Alba, đâu đây được mệnh danh là "Thị trấn của trăm ngọn tháp" khét tiếng với hội chợ nấm mèo cục trắng nước ngoài ra mắt vào mỗi năm. Hay tản bộ qua trung tâm lịch sử and khu vực buôn bán dọc theo Maestra Via cũng thật là hấp dẫn.

Vùng đất của rượu vang và danh lam thắng cảnh

Quang cảnh bao quát vùng trồng và sản xuất rượu vang.

Lối đi chung giữa hai vườn nho

Lâu đài Falletti

Hầm rượu vang và rượu vang đc giữ trong số những thùng gỗ sồi.

Các chai vang cổ.

Phòng nếm thử rượu vang dành cho khác nước ngoài.

Lối vào khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất tại vùng Barolo.

Lối quốc bộ nhỏ hẹp trong thị trấn Barolo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.